• 05/12/2017 22:41:32
  • 0
  • 142

Phươt đảo Sentosa thăm quan Universal Studios Singapore

Phươt đảo Sentosa thăm quan Universal Studios Singapore 

Universal Studio Singapore từ lâu đã trở nên 1 địa điểm mà bất cứ dân tour nào hay người nào tới Singapore cũng đều muốn ghé nơi. Đây là 1 công viên giải trí chủ đề đầu tiên của châu Á, đi đây bạn sẽ lạc mình vào toàn cầu của các bộ phim mà mình từng mê và thích thú như Transfomer, Minions,v.v….. hôm nay, mình sẽ mách nhỏ về công viên này và xem thử coi vì sao nó lôi kéo mình tới vậy.

ở bài trước mình đã thực tế về ba khu chủ đề, và bài này mình sẽ tiếp tục thực tế mọi những khu còn lại. Sau lúc chơi tại khu Lost World, Ancient Egypt là khu tiếp theo mình sẽ chơi. tại khu trước sở hữu cái show Water World thì giả dụ chưa đi giờ show thì bạn mang thể tranh thủ chạy qua đây chơi xong quay lại xem show để đỡ mất thời điểm. lịch trình show sẽ được phát ngay lúc vào cổng nha.

Trò Transformer 4D cũng là trò không nên bỏ qua lúc nơi công viên này, cái này gọi là 4D nhưng nó hơn mấy cái 4D của Việt Nam rộng rãi, vô chơi mà phê luôn chỉ muốn chơi thêm phổ biến lần, hiệu ứng rất thực. Và cũng như trò tại trên xếp hàng là vấn đề mệt nhất phải đến ngược như mình nhiều khi cũng rút bớt được thời điểm. Qua đây trò này cần chơi nha mọi người.

ở khu này còn trò Accelerator , trò này giống như trò cốc xoay nhưng cảm nhận mạnh hơn chút, giả dụ còn chút thời kì thì cũng nên thử trò này nhá. Đáng để tới lắm nha. hướng dẫn cách đi Universal Studio Singapore Hết khu này là sẽ nơi khu New York, khu này thì đa dạng người làm ngơ nhưng thật sự là khu này trò chơi tương đối là hay và nhất là trò nào tại đây cũng hợp có trẻ thơ. Điều làm mình mê nhất ở đây là ko phải xếp hàng dài như mấy trò ở những khu khác.

trước nhất mình review cho Cả nhà trò Sesame Street Spaghetti Space Chase, trò này như 1 con tàu dẫn vào vũ trụ, tại hai bên là hình ảnh các nhân vật hoạt hình của DreamWorks bên món mì Ý quyến rũ. Trò này khá là dễ nhìn và cũng là trò nên thử.

Trò còn lại là Lights, Camera, Action!™ Hosted by Steven Spielberg, trò này thì có hai màn, màn trước hết chúng ta sẽ xem một bộ phim kể về giai đoạn quay phim của một vị đạo diễn, hôm đấy đoàn Trung Quốc chuyện trò ồn quá nên mình chỉ nghe được vài từ, đại loại như là phim này làm như thế nào. Sau đấy mình sẽ được chuyển sang cảnh trang bị hai tái hiện lại một cơn bão tương đối là hay, cảm nhận y như thật.

Thế là chuyến hành trình Universal Studio ở Singapore cũng đã kết thúc. một cái kết là mình đã bỏ tương đối là rộng rãi trò chơi hay đúng hơn là không sở hữu thời điểm để đi kịp. Hi vẳng lần sau sẽ đi được nhiều hơn

Trang chủ: www.toidi.net

0 Comments
Leave A Reply
Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'24998','rorv3qlerdq4793t4jd2dnvii3','0','Guest','0','54.196.5.6','2018-08-15 05:49:38','/a311298/phuot-dao-sentosa-tham-quan-universal-studios-singapore.html')