• 17/07/2017 16:38:51
  • 0
  • 100

Phương pháp chọn bó hoa hồng đẹp làm hoa sinh nhật đẳng cấp

Phương pháp chọn bó hoa hồng đẹp làm hoa sinh nhật đẳng cấp 

hoa sinh nhat sang trong hoa hồng (Rose) tên kỹ thuật là Rosa, là loài hoa mang bề dày lịch sử lâu đời và xách phổ biến ý nghĩa gắn ngay tắp lự có các nền văn hoá trên thế giới. Về nguồn cội của hoa hồng, đến giờ vẫn còn phổ biến tranh cãi. một số ý kiến cho rằng, chiếc nôi của hoa hồng chính là châu Âu – đến vòng hoa hồng được tìm thấy trong các ngôi mộ người nào Cập cũng như trong đời sống tôn giáo của người Hy Lạp và La Mã cổ đại. ngoại giả, 1 phát hiện khác khẳng định các mẫu hoá thạch đầu tiên của hoa hồng dại đã mang mặt tại tất cả các nước châu Á cách đây khoảng 35 triệu năm.

Mặc cho những bàn cãi vẫn chưa nơi hồi kết thì có vẻ đẹp yêu kiều, hấp dẫn của mình, những bó hoa hồng cuốn hút nhất đã lặng lẽ lan toả khắp toàn cầu, khiến cho đắm say biết bao trái tim bồ hoa và được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu.

Còn có người Hy Lạp, họ cho rằng lúc nàng Aphrodite được sinh ra trong khoảng biển cả, các bọt sóng bao phủ lấy thân trần của nàng đã hóa thành những bông hoa hồng trắng rơi xuống đất. Sau ấy, cũng chính nàng đã tạo ra hoa hồng đỏ. Chuyện xảy ra khi Adonis, chàng giới trẻ tuấn tú mà nàng yêu bị một con lợn lòi tấn công. Trong khi chạy đến cứu chàng, nàng đã bị gai của một bụi hoa hồng cào xước, máu nàng đã làm cho hoa chuyển trong khoảng màu trắng sang màu đỏ. từ đấy, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu, đức hy sinh, lòng chung thuỷ và hạnh phúc.

Xem thêm: hoa sinh nhật sang trọng

bên cạnh biểu tượng của tình yêu, sắc đẹp và sự vĩnh hằng, hoa hồng còn được đa dạng quốc gia ưu ái làm cho quốc hoa, đại diện cho nét đặc biệt văn hoá của dân tộc. Bó hoa hồng đỏ chính là quốc hoa của Mỹ. ngoài ra, biểu tượng của nước Anh là hoa hồng Tudor sở hữu nguồn cội từ cuộc Chiến tranh hoa hồng giữa 2 dòng họ Lanchester (với biểu tượng hoa hồng đỏ) và York (với biểu tượng hoa hồng trắng). đặc biệt, không thể ko nói nơi Bulgaria, “xứ sở của hoa hồng”. hoa hồng trở nên quốc hoa của Bulgaria một cách hoàn toàn tự nhiên như chính sắc đẹp nơi vào lòng người của giang san này vậy.

hoa hồng là loài hoa cực kỳ đặc biệt cả về dạng hình lẫn màu nhan sắc. Cánh hoa hồng phong thanh, lá có hình trạng của trái tim phải chúng được giả dụ tiếng nói không lời của tình yêu. Còn các chiếc gai và răng cưa của hoa hồng thì được so sánh như lòng tị và sự đớn đau trong cuộc tình. Chính ý nghĩa thú vị đấy mà hoa hồng được sử dụng làm cho quà tặng cho các đôi lứa yêu nhau.

Cũng giống như các loại hoa khác, hoa hồng nên được coi sóc đúng cách và tường tận để giữ được độ bền và màu sắc lâu phai. Dưới đây là vài để ý dành cho bạn lúc dùng những bó hoa hồng trang trí cho diện tích sống:

  • Cắt bỏ phần gốc hoa trong khoảng 3 – 5 cm theo tuyến đường chéo khoảng 40 độ
  • Loại bỏ mọi những lá tại phần thân hoa được ngâm trong nước, nên để lại gai của hoa
  • Cắm hoa trong bình sạch, buộc phải sử dụng thêm thuốc dưỡng hoa Chrysal
  • Thay nước cho hoa 2 – 3 ngày/lần.
  • Tránh đặt hoa ở nơi với gió thổi, ánh nắng trực tiếp, gần nguồn nhiệt hoặc hoa quả chín.
  • Loại bỏ ngay các cành hoa bị héo, nhiễm bệnh ra khỏi bình hoa để giảm thiểu lây sang những bông hoa khác.

hy vọng rằng sau lúc tham khảo bài viết trên đây, bạn và một nửa của mình sẽ cảm nhận được các điều tuyệt hấp dẫn nhất ẩn giấu đằng sau các đoá Hồng.

0 Comments
Leave A Reply