• 17/07/2017 10:14:15
  • 0
  • 101

3 ngày hai đêm tại Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng 4 sao

3 ngày hai đêm tại Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng 4 sao 

kinh nghiệm du lịch đà nẵng hội an với 4.199.000 đồng/khách bạn sẽ được spa 3N2Đ spa ở phòng Superior thuộc hệ thống resort 4 sao Boutique Cocobay Đà Nẵng: Muze, Latido, Bisou, vé phi cơ khứ hồi xuất phát trong khoảng Sài Gòn hoặc Hà Nội và đa dạng ưu đãi quyến rũ khác.

Là chuỗi khách sạn mới có vị trí siêu đặc biệt, Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng nằm trên tuyến phố đến bộ dài nhất Đông Nam Á. sở hữu vị trí đẹp của cực kỳ Tổ hợp tour du lịch & giải trí Cocobay Đà Nẵng do vậy đây là nơi tập hợp toàn bộ các hạng mục tiện ích dịch vụ hàng đầu của Cocobay Đà Nẵng và được nhìn là trái tim của toàn Dự án rất Tổ hợp phươt & tiêu khiển Cocobay Đà Nẵng.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng bao gồm rộng rãi tòa Boutique Hotel lớn nằm trên trục đường nơi bộ. Mỗi tòa Boutique Hotel sở hữu 10 căn Boutique Hotel ghép lại với nhau. Mỗi tòa khách sạn Mini Boutique Hotel sẽ giống như căn nhà phường chia thành rộng rãi phòng. Nhưng điểm đặc thù ở Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng là những tòa này sẽ ghép nối ngay lập tức sở hữu nhau thành 1 tòa lớn. sở hữu 3 khách sạn trong chuỗi Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng:

Xem thêm: kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng

- khách sạn Bisou Đà Nẵng: ngoại hình của khách sạn được lấy cảm hứng từ kiến trúc những nước thuộc địa Đông Dương của Pháp, xách nét đẹp đẳng cấp, cổ điển đặc biệt.

- khách sạn Latido Đà Nẵng: resort tái hiện lại nét đẹp của lối kiến trúc Mỹ La Tinh, du khách sẽ được trải nghiệm một khoảng trống đầy màu sắc, sôi động và đầy tâm huyết của Mỹ La Tinh.

- khách sạn Muze Đà Nẵng: đây sẽ là sự tuyển lựa tuyệt sở hữu nếu bạn muốn được trải nghiệm 1 khoảng trống được kiểu dáng theo cá tính thành phố hiện đại, hệ thống phòng ở đây được bày trí không cầu kì nhưng cực kỳ tinh tế, đẳng cấp.

Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng với 4 view tuyệt đẹp sở hữu mặt trước là biển – một trong những bãi biển hấp dẫn nhất toàn cầu, mặt sau là sông Cổ Cò còn 2 bên là 2 sân golf to đã đi vào hoạt động.

sở hữu những hoạt động tiêu khiển hàng đầu và đẳng cấp hàng đầu, các con phố đi bộ dài nhất Đông Nam Á này sẽ là điểm nhấn bậc nhất dành cho những khách du lịch để cảm xúc nhịp sống nở rộ và cực kỳ náo nhiệt. hai bên tuyến tới bộ là những toà Boutique Hotel Cocobay Đà Nẵng bề thế và sang trọng.

Khu phố đi bộ lúc về đêm sẽ là thể tích chan chứa dung nhan màu tuyệt đẹp và hấp dẫn những toà Cocobay Boutique Hotels Đà Nẵng, chính điều này sẽ mang lại cho Cocobay Đà Nẵng 1 thời trang giải trí thời thượng hàng đầu.

đặc biệt, khi bạn đặt combo này bạn sẽ được tặng 2 vé nhìn show Coco Championship. Đây là giải chiến đấu chức quán quân tập hợp đa dạng võ sĩ những trường phái khác nhau theo hình thức đấu võ tổng hợp. Chương trình cho phép đa dạng trường phái tranh tài trên cùng 1 võ đài và 1 bộ luật thi đấu hợp nhất nhằm kiểm soát an ninh tối đa cho võ sĩ tham dự. các võ sĩ sẽ cần trải qua các vòng tuyển tậu gắt gao, tham gia tập tành và giải quyết được tiêu chuẩn khe khắt trước mỗi trận đấu. Coco Championship là 1 trong những dấu ấn minh chứng cho sứ mệnh tiền phong của Cocobay – Tổ hợp tour du lịch và tiêu khiển bậc nhất Đông Nam Á, điểm đến quy tụ thời trang tiêu khiển đỉnh cao và rộng rãi thực tế chưa từng có về khám phá, tạm cư cho Việt Nam và thế giới.

0 Comments
Leave A Reply