• 14/07/2017 10:00:27
  • 0
  • 62

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017

Naman Retreat Đà Nẵng khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017 

vừa qua, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat Đà Nẵng vừa được World Travel Awards trao tặng danh hiệu “Khu nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á năm 2017″. Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng Giá Rẻ Tự Túc Chi Tiết Nhất 2017 Đây là lần trang bị 2 liên tục đi đây được trao tặng giải thưởng danh giá này. Vậy lý do gì khiến cho khu spa Naman Retreat Đà Nẵng lại đoạt được giải thưởng danh giá liên tục 2 năm liền như vậy?

cùng có tâm huyết của chủ đầu cơ và những cộng sự là các khuân mặt điển hình như kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, các bên bậc nhất thế giới trong ngành nghề mẫu mã, xây dựng, sắp xếp nội thất như Land Sculptor Studio, Lumino Design Consultants, M.I.A Design Studio… Naman Retreat đã khiến cho khách du lịch ngây ngất trước quy mô hoành tráng và tính nghệ thuật mới lạ chỉ sau hơn 1 năm vun đắp và hoàn thiện.

với 242 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo vác đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm thu hút rõ rệt trong phân khúc nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam. kinh nghiệm du lịch đà nẵng 2017 tới Naman Retreat, khách du lịch sẽ được tận hưởng làn nước mát trong của hồ bơi xanh mát, được tậu về ký ức bé thơ lúc đi trên những tuyến đường nhỏ với 2 hàng tre quanh quéo rải sỏi, hít căng lồng ngực làn gió biển mặn mòi, lắng nghe âm thanh của các con sóng rì rào hay nằm trên ghế lounge, tận hưởng cơn gió mát rượi và thưởng thức bộ phim lãng mạn giữa bãi biển.

ko chỉ kỳ công trong việc giữ vẹn nguyên diện tích xanh phối hợp và đẳng cấp cực kỳ riêng của mình, Naman Retreat cũng phấn đấu đưa ra các sản phẩm mới, tới tiền phong trong việc mang lại những hành trình trải nghiệm thanh lọc cơ thể toàn diện 7 ngày, 14 ngày… kiến hiệu mà trước giờ chỉ có thể tìm thấy ở những địa điểm quốc tế uy tín bậc nhất như ở Bali hay Thái Lan.

Naman Retreat cũng được tuổi teen biết đi như một trong những resort quy mô 5 sao đầu tiên, tới tiên phong trong việc tổ chức những sự kiện sôi động, quyến rũ xách đậm nhãn hàng của mình như sự kiện hàng năm Naman Pool Party, thu hút cả hàng ngàn người tham gia.

0 Comments
Leave A Reply