• 15/05/2017 10:09:42
  • 0
  • 87

Trải nghiệm phải thử vào buổi tối trong chuyến phươt Đà Nẵng

Trải nghiệm phải thử vào buổi tối trong chuyến phươt Đà Nẵng

vé pháo hoa đà nẵng 2017 du lịch Đà Nẵng vào ban ngày bạn dành thời gian cho những lịch trình di chuyển dày đặc, buổi tối là khi bạn tận hưởng nhịp độ về đêm của thành phố này. phươt Đà Nẵng, ban ngày lộ trình của bạn sở hữu thể là chùa Linh Ứng – bán đảo Sơn Trà, tắm biển Mỹ Khê, vui chơi ở Cù Lao Chàm hay khám phá Bà Nà Hills… Thay vì buổi tối bạn chỉ quành trong khách sạn, vậy hãy thử trải nghiệm các điều này lúc tỉnh thành đã lên đèn, đây là khi bạn thu giãn tiết điệu về đêm của thị thành đáng sống nhất Việt Nam.

Ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa, phun nước

thành thị biển Đà Nẵng có 6 cây cầu bắt qua sông Hàn thơ mộng, trong đấy cầu Rồng là một trong những tượng trưng tiêu biểu của Đà Nẵng, cũng đã được bình chọn là một trong 5 chiếc cầu cuốn hút nhất Đông Nam Á và lọt vào top 30 chiếc cầu ấn tượng nhất toàn cầu. Buổi tối cầu Rồng nhóng nhánh dưới ánh sáng lung linh của những ngọn đèn vượt bậc giữa trung thực tình phố.

Xem thêm: pháo hoa đà nẵng 2017

đến tour Đà Nẵng mà ko muốn bỏ lỡ màn biểu diễn vô cùng độc đáo, bạn hãy đi cầu Rồng vào khi 21h00 những ngày vật dụng 7 và chủ nhật hàng tuần, cộng những ngày lễ lớn trong năm. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cầu Rồng có 2 đợt là phun lửa trước (2 đợt – mỗi đợt 9 lần) và phun nước sau (3 đợt).

Thưởng ngoạn đô thị lung linh trong khoảng độ cao 115m

Đây là một trong những trải nghiệm góc nhìn mới lạ dành cho riêng bạn bằng phương pháp ngồi trên Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel. “Vòng quay Mặt trời – Sun Wheel” hiện đang thuộc top 10 vòng quay cao nhất thế giới.

mang kiến trúc phối hợp giữa văn hóa Việt Nam và các nước châu Á, Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel được thiết kế bởi kiến trúc sư Bill Bensley sở hữu sức chứa 384 khách/mỗi lượt phân bổ tại 64 cabin, cùng tốc độ 15 phút/1 vòng sẽ giúp bạn nhìn ngắm quang cảnh thị thành biển Đà Nẵng lung linh về đêm ở độ cao lên tới 115m. không tính việc thưởng ngoạn trên Vòng Quay Mặt Trời – Sun Wheel, bạn có thể tham quan và tham dự phổ biến trò chơi trong khu vui chơi tiêu khiển Asia Park vô cùng hấp dẫn.

Sôi động mang Sky Bar cao nhất Việt Nam

một vị trí cho bạn ngắm nhìn thành thị Đà Nẵng trong đêm nữa, ấy là Sky Bar 36 – Sky Bar cao nhất Việt Nam, nằm trên tầng 36 của khách sạn Novotel Danang Premier Han River (36 Bạch Đằng, huyện Hải Châu). tại đây bạn với thể vừa thưởng thức 1 ly cocktail trong giai điệu nhạc nhộn nhịp, vừa hướng tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát hầu hết thành phố cùng dòng sông Hàn hiền hòa.

0 Comments
Leave A Reply