• 19/04/2017 10:39:32
  • 0
  • 77

Ba phương tiện công cộng chính để vận chuyển tại Singapore

Ba phương tiện công cộng chính để vận chuyển tại Singapore

địa điểm du lịch miễn phí ở singapore những người nơi tour du lịch tự túc ở Singapore sẽ thấy sự nhanh chóng và dễ dàng trong hệ thống dụng cụ công cộng của tổ quốc này. có ba công cụ chính yếu để bạn tuyển lựa là tàu điện ngầm, taxi và ô tô buýt. Bạn cũng sở hữu thể hài hòa cả 3 dụng cụ này.

tàu điện ngầm: tàu điện ngầm (MRT) là phương tiện đi lại nhanh và dễ dàng nhất ở Singapore, chưa nhắc màng lưới các ga trải rộng khắp, đồng nghĩa với việc đa số những điểm thăm quan chính của Singapore đều có thể tới bộ được trong khoảng ga MRT.

Bạn có thể tìm vé lẻ cho từng chuyến tới, nhưng kinh tế và thuận lợi nhất là tìm thẻ EZ-Link, một loại thẻ mà bạn với thể nạp tiền theo nhu cầu tiêu dùng. Thẻ sở hữu thể chuyên dụng cho cả xe buýt. Thẻ này cũng với loại sử dụng ko dừng trong 1 ngày (10 SGD), 2 ngày (16 SGD) hoặc 3 ngày (20 SGD). Bạn mang thể mua thẻ tại phòng vé TransitLink Ticket Office hoặc tại bất kỳ các ga MRT nào.

những người mua xe lăn và người khiếm thị, cũng như gia đình có xe đẩy em bé đều với thể tiêu dùng xe điện ngầm tại Singapore một bí quyết thuận lợi.

Xe buýt: Hệ thống xe buýt của Singapore mang màng lưới các tuyến xe rộng khắp đến hầu hết những địa điểm và là phương pháp tiện tặn nhất để đi lại, song song cũng là dịp để ngắm nhiều cảnh đẹp.

Bạn sở hữu thể thanh toán vé ô tô buýt bằng phương pháp sử dụng thẻ EZ-Link đã được nạp tiền trước, chính là thẻ dành để đến MRT. điểm du lịch miễn phí ở singapore Bạn chỉ bắt buộc chạm thẻ này vào máy đọc thẻ đặt cạnh lái xe khi lên xe và hãy nhớ chạm thẻ lần nữa vào máy đọc thẻ đặt gần cửa ra, khi bạn xuống xe. nếu như bạn quên chạm lúc xuống xe, bạn sẽ bị tính giá tối đa cho chuyến nơi ấy. Bạn cũng với thể thanh toán mặt, nhưng phải là số tiền lẻ chính xác.

phần nhiều xe buýt tại Singapore với điều hòa nhiệt độ và đồ vật trên xe tương đối luôn thể nghi.

Taxi: đến taxi sẽ vô tư và đặc thù thuận lợi ví như bạn muốn nơi những địa điểm mà ô tô buýt hay MRT không tới được. Taxi tính tiền theo đồng hồ nhưng cũng có thể sẽ sở hữu phụ chi phí tùy vào thời gian (chẳng hạn như buổi tối muộn), địa điểm và hãng taxi tuyển lựa. Để ước tính số tiền buộc phải trả, hãy hỏi lái xe về phụ tổn phí và xin hóa đơn khi kết thúc hành trình.

Bạn sở hữu thể vẫy taxi lúc đứng bên tuyến đường ở phần lớn những địa điểm hoặc bằng bí quyết xếp hàng ở những khu vực đợi taxi có sẵn ở đa số các trung tâm shopping, resort và địa điểm tham quan. nếu bạn muốn gọi taxi, bạn có thể gọi nơi số đặt taxi chung.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng

0 Comments
Leave A Reply