• 20/03/2017 16:13:21
  • 0
  • 66

Phươt Đà Nẵng trải nghiệm buộc phải thử khi đi Bà Nà Hills

Phươt Đà Nẵng trải nghiệm buộc phải thử khi đi Bà Nà Hills

kinh nghiệm du lịch đà nẵng nơi tàu hoả leo núi

trong khoảng ý tưởng đem đến sự mới lạ cho từng sản phẩm phươt, Bà Nà Hills đã tiến hành dò xét loại hình vận chuyển tàu hỏa leo núi ở châu Âu để mang lại cho khách du lịch những khám phá dị biệt.

Tuyến tàu hỏa leo núi sẽ giúp bạn tiện lợi vận chuyển qua các thắng cảnh như: chùa Linh Ứng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, khu biệt thự cổ trên tuyến đường qua những nhà ga được mẫu mã đẳng cấp, hiện đại theo lối kiến trúc châu Âu.

khám phá khu công viên trong nhà Fantasy Park

Đặt vé cáp treo bà nà

Khu trò chơi hiện đang chuyên dụng cho đa dạng các hoạt động giải trí: các trò chơi cảm nhận mạnh như tháp rơi tự do trong nhà cao nhất Việt Nam và khu vực (29 m), thử thách leo núi trong nhà nơi độ cao 21 m, khu sân chơi tàu điện đụng to nhất Việt Nam hay Khu Công viên khủng long – khu thám hiểm độc nhất vô nhị tại Việt Nam được xây dựng trong nhà.

các kỹ thuật đương đại của rạp chiếu phim 3D Mega 360 độ, 4D và 5D mang đến các thực tế chân thật và sống động nhất có môn nghệ thuật trang bị bảy. ngoại giả, vô thiên lủng các trò chơi tiêu khiển vui nhộn giúp bạn giải tỏa găng và mang những phút chốc vui vẻ cộng bạn hữu, người thân.

Sống ảo trong Làng Pháp đẹp lung linh

Lấy cảm hứng trong khoảng 1 hành trình vòng quanh nước Pháp mang các điểm tới ấn tượng của nhà truyền giáo người Pháp Pigneau de Behaine – người nước không tính trước nhất đặt chân đi Bà Nà, các kiến trúc sư người Pháp đã tạo ra một diện tích kiến trúc tuyệt đẹp, vác đậm phong cách châu Âu thế kỷ 19.

Trên khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ và khí hậu “tiểu ôn đới” của “địa đàng” Bà Nà, 32 tòa nhà được xây dựng trên dung tích sắp 21.000 m² cộng hệ thống phong cảnh sinh động có quảng trường rộng to, mô hình nhà thờ cổ kính… Làng Pháp là sự tái hiện 1 phương pháp sinh động tinh tế, bức tranh nước Pháp thời cận đại đầy lãng mạn, sang trọng và lịch lãm.

0 Comments
Leave A Reply